Sàn Gỗ Tự Nhiên – Sàn Gỗ óc Chó, Giáng Hương, Căm Xe, Gõ Đỏ, Chiu Liu, Hương Đá, Lim, Sồi, Teak, PơMu

Thế nào là sàn gỗ tự nhiên? Tại sao nên sử dụng sàn gỗ tự nhiên trong nhà bạn?

Sàn gỗ là vật liệu lót sàn – Dùng thay thế cho các loại gạch men, gạch 3D. Sử dụng ván lót sàn mang lại cảm giác êm chân, mát mẻ, ấm cúng cho gia đình. Sàn gỗ còn đem lại cho ngôi nhà bạn vẻ mộc mạc, đơn sơ nhưng không kém phần hấp dẫn.

Sàn gỗ tự nhiên là gì?

Sàn gỗ tự nhiên là sàn gỗ được con người khai thác từ gỗ thiên nhiên và đưa qua quá trình gia công, ngâm tẩm và sấy ở nhiệt độ thích hợp, loại bỏ nước tự do và nước thấm trong gỗ để thành tấm ván hoàn chỉnh, có tính thẩm mỹ dùng để lát sàn. Được sử dụng để lát sàn nhà, các công trình ngoài trời, ốp tường,… Sàn gỗ có bề mặt cứng, chịu lực tốt , chống ma sát , mài mòn cao như gỗ gõ, gỗ cẩm lai, đinh hương , giáng hương… bởi sàn được làm từ gỗ tự nhiên (hầu hết đều là những loại gỗ quý)
Trước kia, tính thẩm mỹ của sàn gỗ tự nhiên (kiểu dáng, màu sắc) không được cao do sơ chế còn thô sơ. Hiện nay, với công nghệ sản xuất hiện đại, sàn gỗ tự nhiên có nhiều chủng loại gỗ khác nhau, sản phẩm không những đa dạng, phong phú hơn mà còn có nhiều tính năng hơn trước đây.

Sàn gỗ tự nhiên có những tính năng tốt gì mà chúng ta nên sử dụng?

-Vẻ đẹp mộc mạc, tự nhiên: Do được làm hoàn toàn bằng gỗ tự nhiên, sàn gỗ tự nhiên vẫn luôn giữ được các vân gỗ tự nhiên với nhiều kiểu vân gỗ đa dạng. Ngoài ra, người sử dụng có thể thực hiện tạo hoa văn nghệ thuật tùy ý lên bề mặt gỗ để tăng tính thẩm mỹ cho sàn gỗ.
-Chất liệu gỗ tốt: bởi sàn được làm từ các loại gỗ quý có tuổi thọ cao, chất liệu gỗ cứng, đồng đều. Ngoài ra chất lượng sàn gỗ càng gia tăng do trải qua quá trình xử lý (ngâm tẩm, sấy khô,..) nên hạn chế được phần nào sự ăn mòn, oxi hoá khi dùng trong môi trường ẩm ướt và bền trong môi trường khô ráo.
-Phủ lớp sơn UV trên bề mặt sàn gỗ , tạo bề mặt sàn luôn sáng đẹp, giữ được màu sắc tự nhiên hài hoà của gỗ, đồng thời làm tăng khả năng chống ẩm bề mặt gỗ, chống mối mọt, hạn chế trầy xước, cháy trên bề mặt và sàn gỗ chịu nước tốt.

Chúng ta hoàn toàn có thể yên tâm sử sàn gỗ tự nhiên bởi chúng hoàn toàn không có độc tố ảnh hưởng đến sức khỏe cho con người, thay vào đó sàn gỗ tự nhiên có khả năng tự điều hòa không khí, không thải chất độc hại ra môi trường, đồng thời có thể hấp thụ các chất khí độc do các vật dụng khác tiết ra, vì vậy sàn gỗ tự nhiên còn được sử dụng như máy lọc khí trong những không gian kín như phòng ngủ để điều hòa không khí trong phòng. Với khả năng tự điều hòa không khí, sàn gỗ tự nhiên luôn cho người sử dụng cảm giác thoải mái, dễ chịu khi tiếp xúc.
-Khả năng cách nhiệt, cách điện, an toàn do tính chất của gỗ.

Sàn Gỗ Thành Giang uy tín chất lượng,

SÀN GỖ ÓC CHÓ, GIÁNG HƯƠNG, CĂM XE, GÕ ĐỎ, CHIU LIU, HƯƠNG ĐÁ, LIM, SỒI, TEAK, PƠMU. HOTLINE TƯ VẤN: 0904380345

Leave Comments

0904380345
  0904380345