Nhựa Thành Giang

Mua tấm nhựa PVC ở đâu?

Thành Giang  là nhà phân phối tại Việt Nam về sản phẩm tấm nhựa PVC. Sàn nhựa, Với dịch vụ tốt nhất và chất lượng sản phẩm cao, mẫu mã đa dạng, được hàng ngàn khách hàng trên toàn quốc lựa chọn và tin tưởng.

Thành Giang đem lại cho khách hàng sự tin tưởng tuyệt đối qua thương hiệu uy tín và cách bán hàng chuyên nghiệp, tự tin là công ty dẫn đầu về lĩnh vực Tấm Nhựa PVC trên thị trường hiện nay.

Vật liệu có nhiều ưu điểm vượt trội như: chống nước tuyệt đối, độ bền vượt trội, chống mối mọt, chống cháy, không cong vênh, chịu nhiệt tốt, dễ dàng lắp đặt và an toàn cho sức khỏe.

Tại sao nên chọn tấm nhựa PVC Thành Giang?

Với gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp  thiết bị xây dựng, vật liệu thi công nội thất. Thành Giang đem lại cho khách hàng của mình một niềm tin vững chắc. Những lý do nên lựa chọn Thành Giang :
+ Sản phẩm tại Thành Giang luôn phù hợp với nhu cầu của khách hàng.
+ Chất lượng sản phẩm cao, đa dạng.
+ Dịch vụ bán hàng chuyên nghiệp, đảm bảo khách hàng hài lòng nhất về sản phẩm cũng như thái độ bán hàng của nhân viên.
+ Phát triển gần 10 năm trong nghành, Thành Giang có hàng ngàn khách hàng trải đều trên cả nước, với hình thức hoạt động trong và ngoài nước, vì vậy khách hàng ở xa đều có thể đặt mua sản phẩm và nhận hàng đúng thời hạn.
+ Thành Giang luôn cải tiến và sáng tạo, theo xu hướng mới nhất của sản phẩm để phục vụ nhu cầu của khách hàng.
+ Giá thành đưa ra thị trường cạnh tránh nhất cho khách hàng mua số lượng lớn cũng như đối tác và đại lý của Thành Giang.

Quý khách có nhu cầu tư vấn và báo giá tấm nhựa PVC,vui lòng liên hệ Hotline 0904380345 – 02466634337

Leave Comments

0904380345
  0904380345